Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường mầm non Hoa Sen, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh được thành lập vào năm 1993.

Nhà trường đã có nhiều năm đạt tập thể lao động xuất sắc, được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Bộ GD&ĐT, cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, UBND thành phố Bắc Ninh.

Với bề dầy truyền thống nhà trường có đội ngũ Giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, say mê, sáng tạo sẽ là người bạn đồng hành, tin cậy trong thế giới tuổi thơ của bé.

Ngoài thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục theo chương trình của Bộ ban hành, ở trường các bé được học và tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các môn năng khiếu, học kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, làm quen với tiếng anh.

Với môi trường học tập lành mạnh, an toàn, thân thiện và hiện đại giúp trẻ có nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm để phát huy khả năng tư duy, chủ động, sáng tạo của mình.

Trường Mầm non Hoa Sen đã và đang ngày càng phát triển, được các bậc phụ huynh tin tưởng, trao gửi niềm tin khi lựa chọn cho con học nơi đây!